Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp KDC De Lagi

Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp KDC De Lagi

Phối cảnh tổng quan dự án De Lagi Bình Thuận

Xem thêm

Nhà Phố De Lagi Bình Thuận

Nhà Phố De Lagi Bình Thuận

Phối cảnh nhà phố dự án De lagi bãi biển Cam Bình, thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận

Xem thêm

De Lagi bãi biển Cam Bình

De Lagi bãi biển Cam Bình

De Lagi may mắn khi đã sở hữu bờ biển dài hơn 5 km và đã được phát triển toàn bộ với hơn 200 tiện ích nội khu và ngoại khu.

Xem thêm

Dự án De Lagi

Dự án De Lagi

Dự án De Lagi đang hình thành và sẽ trở thành một khu đô thị du lịch biển hiện đại của khu vực.

Xem thêm

Biệt thự biển De Lagi

Biệt thự biển De Lagi

Thiết kế hiện đại và trọn view bãi biển Cam Bình.

Xem thêm

Dự án De Lagi tại Bình Thuận CĐT CII thêm vốn cho hơn 2.300 tỷ đồng.

Hội đồng quản trị CTCP Xây dựng Hạ tầng CII (mã chứng khoán: CEE) vừa thông qua giao dịch với CTCP Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TP HCM (mã chứng khoán: CII).

Cụ thể, CII sẽ hỗ trợ số vốn tối đa 190 tỷ đồng để CEE thi công hạng mục san nền - giao thông - thoát nước mưa và thoát nước thải giai đoạn 2 thuộc dự án Khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp khu dân cư De Lagi.

Trước đó, vào tháng 4 năm nay, CII cũng thông báo hỗ trợ số vốn giai đoạn 1 là 110 tỷ đồng, giai đoạn 2 là 105 tỷ đồng để CEE thi công hạng mục san nền dự án trên

Nhà phố & biệt thự De Lagi bãi biển Cam Bình【Trang Web CĐT Cii và Nbb 577】

CEE là công ty con trong hệ sinh thái của CII (CII năm 80% vốn điều lệ), hiện phụ trách thi công xây dựng dự án De Lagi. Tổng giá trị hợp đồng thi công là hơn 250 tỷ đồng.

Dự án De Lagi do CII làm chủ đầu tư thông qua một công ty con khác là CTCP Đầu tư Năm Bảy Bảy (mã chứng khoán: NBB). Dự án có tổng quy mô 124,7 ha với tổng vốn đầu tư 2.344 tỷ đồng theo báo cáo thường niên 2020 của Năm Bảy Bảy.

Vị trí dự án nằm tại xã Tân Phước, tỉnh Bình Thuận, cách thành phố Phan Thiết 68km, được định hướng xây dựng thành một quần thể kiến trúc với một khu du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp và khu dân cư để đáp ứng nhu cầu tái định cư, nhu cầu lưu trú của cán bộ công nhân viên khu du lịch.

UBND tỉnh Bình Thuận đã cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án này hồi tháng 8/2009. Tháng 1/2010, dự án được phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 và đến tháng 10 cùng năm, quy hoạch này được chủ đầu tư công bố rộng rãi.

Theo quy hoạch, các thủ tục và công tác bồi thường giải phóng mặt bằng, tái định cư phải được hoàn tất vào tháng 12/2018. Sau đó hai năm đến tháng 12/2020, dự án sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Kế hoạch đặt ra là vậy song đến tháng 4 năm nay, dù đã qua gần 3 năm kể từ tháng 12/2018, dự án vẫn trong giai đoạn bồi thường giải phóng mặt bằng. 

Theo báo cáo tài chính của Năm Bảy Bảy, giá trị tồn kho của dự án De Lagi này tại thời điểm ngày 30/6 là gần 261 tỷ đồng, tăng 43,4% so với đầu năm. Dự kiến dự án sẽ tiến hành mở bán trong quý III/2021. Tổng doanh thu ước tính đạt 3.369 tỷ đồng.

 

Đăng ký tư vấn
Đăng ký
0938392111