Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp KDC De Lagi

Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp KDC De Lagi

Phối cảnh tổng quan dự án De Lagi Bình Thuận

Xem thêm

Nhà Phố De Lagi Bình Thuận

Nhà Phố De Lagi Bình Thuận

Phối cảnh nhà phố dự án De lagi bãi biển Cam Bình, thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận

Xem thêm

De Lagi bãi biển Cam Bình

De Lagi bãi biển Cam Bình

De Lagi may mắn khi đã sở hữu bờ biển dài hơn 5 km và đã được phát triển toàn bộ với hơn 200 tiện ích nội khu và ngoại khu.

Xem thêm

Dự án De Lagi

Dự án De Lagi

Dự án De Lagi đang hình thành và sẽ trở thành một khu đô thị du lịch biển hiện đại của khu vực.

Xem thêm

Biệt thự biển De Lagi

Biệt thự biển De Lagi

Thiết kế hiện đại và trọn view bãi biển Cam Bình.

Xem thêm

Năm Bảy Bảy vay thêm vốn rót vào dự án De Lagi hơn 2.300 tỷ đồng ở Bình Thuận

Dự án nhà phố và biệt thự Khu nghỉ dưỡng cao cấp De Lagi tại Bình Thuận của Năm Bảy Bảy có tổng vốn đầu tư 2.344 tỷ đồng. Tính đến cuối năm 2021, tồn kho tại dự án De Lagi đã tăng gần 70% lên gần 308 tỷ đồng so với đầu năm.

Xem thêm

CII lên kế hoạch thu 10.000 tỷ đồng từ bất động sản giai đoạn 2022 - 2025

Dự án Khu dân cư kết hợp nghỉ dưỡng De Lagi tại Bình Thuận, dự án Khu dân cư Sơn Tịnh - Quảng Ngãi,... Theo CII, các dự án này sẽ đem lại nguồn thu lớn cho công ty trong 5 năm tới.

Xem thêm

Cập nhật tiến độ dự án De Lagi, văn phòng 577-nbb và phòng bán hàng

Cập nhật tiến độ năm 2022 dự án De Lagi, văn phòng chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư Năm Bảy Bảy ( 577-nbb ) chi nhánh Bình Thuận và phòng bán hàng

Xem thêm

Tiềm năng phát triển dự án De Lagi Bình Thuận

Tiềm năng phát triển dự án De Lagi Bình Thuận

Xem thêm

Vị trí dự án De Lagi Bình Thuận?

De Lagi Bình Thuận tọa lạc tại Quốc lộ 55 và đường Lê Minh Công,bãi biển Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận.

Xem thêm

Chủ đầu tư dự án De Lagi là ai ?

CII thực hiện góp vốn triển khai các dự án như Diamond Riverside, De-Lagi, Sơn Tịnh, hay mang tiền của NBB góp vốn hợp tác dự án khu Bắc Thủ Thiêm, sau đó tiếp tục bán các dự án đầu tiên trong khu Bắc Thủ Thiêm cho đối tác trước khi dự án kịp hoàn thành và bàn giao cho khách hàng.

Xem thêm

Năm Bảy Bảy lãi lớn nhờ nhượng quyền kinh doanh dự án De Lagi ở Bình Thuận

Nhờ khoản chuyển nhượng 30% quyền kinh doanh dự án De Lagi tại Bình Thuận trị giá 250 tỷ đồng, Năm Bảy Bảy bão lãi 172 tỷ đồng trong quý III, tăng trưởng tới 123% trong khi không có doanh thu từ bất động sản.Nhà phố & biệt thự De Lagi bãi biển Cam Bình【Trang Web CĐT Cii và Nbb 577】

Xem thêm

Dự án De Lagi tại Bình Thuận CĐT CII thêm vốn cho hơn 2.300 tỷ đồng.

CII đã thông báo về việc hỗ trợ vốn tối đa 190 tỷ đồng để công ty con CEE thi công hạ tầng dự án De Lagi có vốn đầu tư hơn 2.300 tỷ đồng tại tỉnh Bình Thuận. Dự án hiện do một thành viên khác trong nhóm CII là Năm Bảy Bảy làm chủ đầu tư.

Xem thêm

Sự thật về khu nghỉ dưỡng De Lagi ?

Trong khi đó, ngay cả chủ đầu tư của Dự án Khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp khu dân cư De Lagi là Công ty cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy thực chất cũng là một công ty chịu sự chi phối của Công ty CII.

Xem thêm

Khách du lịch đừng bỏ lỡ những bãi biển đẹp nhất khi đến Bình Thuận

Vốn nổi tiếng là một trong những thành phố biển thu hút rất hàng triệu lượt khách du lịch kể cả trong và ngoài nước mỗi năm, Phan Thiết may mắn được thiên nhiên ban tặng cho những bờ biển dài trong xanh với những bãi cát trắng mịn cùng những ánh nắng đặc trưng của vùng biển miền Trung

Xem thêm

Bình Thuận: Hàng loạt công trình trong điểm sẽ là bệ phóng sớm đưa La Gi lên thành phố

BTO- Bình Thuận đang đẩy mạnh xây dựng các công trình trọng điểm như, đường cao tốc, đường ven biển, sân bay, QL55… Theo đó La Gi được đánh giá là khu vực hưởng lợi nhiều nhất khi các dự án này hoàn thành. Đây sẽ là tiền đề để La Gi bứt phá lên thành phố trực thuộc tỉnh.

Xem thêm

Dự án De Lagi Bình Thuận lựa chọn cho việc đầu tư an cư?

Nhà phố, biệt thự nghĩ dưỡng De Lagi với qui mô 124.53 ha, tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Minh Công, ngay bãi tắm Cam Bình thuộc xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận. De Lagi Bình Thuận có hạ tầng đồng bộ góp phần phát triển du lịch cũng như đồng hành cùng thị xã La Gi lên thành phố trong thời

Xem thêm

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn
Đăng ký
0938392111