Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp KDC De Lagi

Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp KDC De Lagi

Phối cảnh tổng quan dự án De Lagi Bình Thuận

Xem thêm

Nhà Phố De Lagi Bình Thuận

Nhà Phố De Lagi Bình Thuận

Phối cảnh nhà phố dự án De lagi bãi biển Cam Bình, thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận

Xem thêm

De Lagi bãi biển Cam Bình

De Lagi bãi biển Cam Bình

De Lagi may mắn khi đã sở hữu bờ biển dài hơn 5 km và đã được phát triển toàn bộ với hơn 200 tiện ích nội khu và ngoại khu.

Xem thêm

Dự án De Lagi

Dự án De Lagi

Dự án De Lagi đang hình thành và sẽ trở thành một khu đô thị du lịch biển hiện đại của khu vực.

Xem thêm

Biệt thự biển De Lagi

Biệt thự biển De Lagi

Thiết kế hiện đại và trọn view bãi biển Cam Bình.

Xem thêm

Năm Bảy Bảy vay thêm vốn rót vào dự án De Lagi hơn 2.300 tỷ đồng ở Bình Thuận

Dự án Khu nghỉ dưỡng cao cấp De Lagi tại Bình Thuận của Năm Bảy Bảy có tổng vốn đầu tư 2.344 tỷ đồng. Tính đến cuối năm 2021, tồn kho tại dự án De Lagi đã tăng gần 70% lên gần 308 tỷ đồng so với đầu năm.

Ảnh minh họa thiết kế dự án De Lagi

Mới đây, CTCP Đầu tư Năm Bảy Bảy (mã NBB) đã ký kết hợp đồng tín dụng với Vietcombank - chi nhánh Nam Bình Dương, hạn mức 900 tỷ đồng để đầu tư vào dự án Khu nghỉ dưỡng cao cấp De Lagi tại tỉnh Bình Thuận.

Theo thông tin trên website doanh nghiệp đăng tải, dự án có diện tích khoảng 124,7ha, trong đó phần mở rộng diện tích khoảng 13ha để mở đường vào dự án và đầu tư cơ sở hạ tầng, mặt hướng Nam của dự án là bờ biển chạy dài khoảng 3,2km. Dự án có vị trí địa lý hết sức thuận lợi, kết nối và mở rộng giao lưu phát triển kinh tế trong vùng Đông Nam Bộ, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các vùng kinh tế khác.

Dự án bao gồm các khu chức năng như khu giải trí, nhà hàng, khách sạn, sân golf, biệt thự cao cấp và cả Khu dân cư để đáp ứng như cầu tái định cư, một phần nhu cầu lưu trú của cán bộ công nhân viên khu du lịch với cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ.

Trong báo cáo thường niên năm 2020, NBB cho biết về tiến độ đầu tư của dự án đang tiếp tục công tác bồi thường giải phóng mặt bằng. Nhà nước đã giao đất 64,4ha và đã tiến hành thi công hạ tầng trên phần đất Nhà nước giao.

Dự án De Lagi có tổng vốn đầu tư 2.344 tỷ đồng. NBB dự kiến tiến hành kinh doanh, mở bán trong quý 3/2021. Tổng doanh thu dự kiến đạt 3.369 tỷ đồng.

Hồi đầu tháng 12/2021, một đối tác của Năm Bảy Bảy là CTCP Đầu tư Pearl City đã huy động thành công 100 tỷ đồng trái phiếu để hợp tác với doanh nghiệp đầu tư vào dự án. 

Tại thời điểm cuối năm 2021, tồn kho tại dự án De Lagi đã tăng gần 70% lên gần 308 tỷ đồng so với đầu năm và là dự án duy nhất có giá trị tăng trong danh mục tồn kho của Năm Bảy Bảy.

Về tình hình kinh doanh năm 2021 của Năm Bảy Bảy, doanh thu thuần đạt 565 tỷ, giảm 84% so với cùng kỳ. Nhờ doanh thu tài chính và giảm mạnh chi phí bán hàng nên lãi sau thuế đạt 338 tỷ đồng, tăng 3,3% so với năm ngoái.

Tính đến thời điểm 31/12/2021, tổng tài sản NBB đạt 4.491 tỷ đồng, tăng 10% so với đầu năm. Hiện, NBB đang có khoản cho vay 563 tỷ đồng đối với Công ty TNHH MTV Khu Bắc Thủ Thiêm. Ngoài ra, các khoản phải thu ngắn hạn của NBB đã giảm 22%, xuống còn 866 tỷ đồng. 

Trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu NBB vừa có phiên tăng trần ngày 16/2 lên 30.800 đồng/cổ phiếu sau chuỗi ngày giảm miệt mài kể từ khi Tập đoàn Tân Hoàng Minh bỏ cọc đấu giá lô đất ở khu Thủ Thiêm. Đóng cửa phiên ngày 17/2, cổ phiếu NBB tăng thêm 3.57% đứng ở mức 31.900 đồng/cổ phiếu.

Phong Linh

Nguồn tin: Theo Nhịp sống kinh tế

Đăng ký tư vấn
Đăng ký
0938392111