Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp KDC De Lagi

Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp KDC De Lagi

Phối cảnh tổng quan dự án De Lagi Bình Thuận

Xem thêm

Nhà Phố De Lagi Bình Thuận

Nhà Phố De Lagi Bình Thuận

Phối cảnh nhà phố dự án De lagi bãi biển Cam Bình, thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận

Xem thêm

De Lagi bãi biển Cam Bình

De Lagi bãi biển Cam Bình

De Lagi may mắn khi đã sở hữu bờ biển dài hơn 5 km và đã được phát triển toàn bộ với hơn 200 tiện ích nội khu và ngoại khu.

Xem thêm

Dự án De Lagi

Dự án De Lagi

Dự án De Lagi đang hình thành và sẽ trở thành một khu đô thị du lịch biển hiện đại của khu vực.

Xem thêm

Biệt thự biển De Lagi

Biệt thự biển De Lagi

Thiết kế hiện đại và trọn view bãi biển Cam Bình.

Xem thêm

Sự thật về khu nghỉ dưỡng De Lagi ?

DE LAGI là dự án với qui mô 124.53 ha, tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Minh Công, ngay bãi tắm Cam Bình thuộc xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận. Dự án De Lagi là sự hợp tác lâu dài của CII (Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hạ Tầng Kỹ Thuật TP.HCM), NBB (Công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy) và CEE (Công ty cổ phần Xây dựng Hạ tầng CII).


Theo đó, hai công ty hợp tác để thực hiện hợp đồng thi công hạng mục san nền Dự án Khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp khu dân cư De Lagi do Công ty cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy (Công ty Năm Bảy Bảy) là chủ đầu tư. Tổng giá trị hợp đồng thi công là 305,5 tỷ đồng. Công ty CII chịu trách nhiệm chuẩn bị nguồn tài chính để thi công xây dựng công trình trên. Lợi nhuận được phân chia theo tỷ lệ 70 - 30 (được hưởng 70% lợi nhuận; CEE được hưởng 30%). Lợi nhuận sẽ được thanh toán vào cuối kỳ cùng với tiền gốc đầu tư.Thương vụ đáng chú ý mà CII sẽ tham gia là hợp đồng hợp tác với Công ty cổ phần Xây dựng hạ tầng CII (CEE, sàn HoSE) - doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật.

Hợp đồng có thể chấm dứt trước thời hạn khi có đề nghị từ Công ty CEE hoặc Công ty CII và Công ty CEE đã hoàn tất việc hoàn trả vốn góp, lợi nhuận cho Công ty CII.

Về mặt hình thức, đây cũng có thể coi là một thương vụ hợp tác giữa hai đối tác, nhưng thực chất, với tỷ lệ cổ phần mà Công ty CII nắm giữ tại CEE (80%), thương vụ này gần như do Công ty CII độc diễn.

Trong khi đó, ngay cả chủ đầu tư của Dự án Khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp khu dân cư De Lagi là Công ty cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy thực chất cũng là một công ty chịu sự chi phối của Công ty CII.

Đăng ký tư vấn
Đăng ký
0938392111